Sàn gỗ Thu Thủy giá rẻ tại Hà Nội

Sàn gỗ Thu Thủy – Chuyên cung cấp và thi công các sản phẩm nội thất như sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ nhựa ngoài trời, sàn nhựa. Sàn gỗ Thu Thủy giá rẻ tại Hà Nội

Các sản phẩm mà chúng tôi hiện đang cung ứng ra thị trường bao gồm các loại sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu từ Châu Âu như Đức, Áo, Thụy Sỹ, sàn gỗ Malaysia, sàn gỗ Thái Lan… Tất cả đều có nguồn gốc rõ ràng và là hàng chính hãng.

LIÊN HỆ MUA BÁN SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP
(Hotline: 0936158899)

Ưu điểm của Sàn gỗ Thu Thủy:

Với đội ngũ nhân sự nhiệt tình, năng động sẵn sàng tư vấn hướng dẫn chu đáo cho mọi Quý khách hàng. Đội ngũ thợ thi công sàn gỗ lành nghề với trên 10 năm kinh nghiệm lắp đặt sàn gỗ . Chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm có giá trị và chất lượng thật nhất.

Giao hàng, thi công luôn đúng tiến độ, giá bán hợp lý. Tất cả những điều này đã làm nên một ISanGo chuyên nghiệp nhất. Sàn gỗ Thu Thủy giá rẻ tại Hà Nội

san go cong nghiep, san go

Hình mẫu sàn gỗ công nghiệp

Với triết lý kinh doanh Uy Tín cao hơn Lợi Nhuận chúng tôi luôn lấy khách hàng làm mục tiêu để phấn đấu và phát triển.

Hướng dẫn và bảo quản ván sàn gỗ:

-Không được dùng khăn ướt lau chùi bề mặt sàn gỗ.

-Không được kéo lê vật nhọn trên nền sàn gỗ

-Cần lau chùi thường xuyên để nền nhà bạn luôn được bóng sạch như lúc mới ban đầu.

-Nếu không may bị đổ nước ra sàn nhà bạn cần phải lấy khăn bông thấm lau hết. Sau đó đóng cửa bật điều hòa trong vòng 15-20 phút.

Video Thi công sàn gỗ công nghiệp

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của chúng tôi. Chúng tôi chắc chắn rằng sẽ không ngừng hoàn thiện, lắng nghe ý kiến khách hàng, phục vụ khách hàng chu đáo nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Mời bạn tham khảo: Chuyên mục sàn gỗ


Địa chỉ mua hàng trực tiếp
Thanh toán trực tiếp khi giao hàng
Giao hàng toàn quốc
Đổi trả hàng trong 24h
[X]